[Review] Truyện Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Nếu bạn say mê thể loại đô thị, yêu thích những pha võ thuật hành động kịch tính và gay cấn, hoặc bạn có hứng thú đặc biệt với những cảnh tình tứ lãng mạn bay bổng mà thế tục nhất, có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua bộ tiểu thuyết Hộ hoa Cao thủ tại đô thị của Tâm Tại Lưu Lãng.

1. Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị của tác giả Tâm Tại Lưu Lãng giảng cố sự gì?

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị kể về kể về chàng thiếu niên Hạ Thiên phiêu bạt. Hắn ta vốn là dân thành thị nhưng được mang lên núi sống từ nhỏ, đến tận mãi sau này mới xuống núi. Trở về phồn hoa đô thị, với tài năng ngút trời cùng bản tính phóng khoáng bảo vệ chính nghĩa trong người mình nhiều chuyện đã xảy ra với hắn.

Từ ngày hắn xuống núi với võ công phi phàm, y thuật siêu quần, Hạ Thiên đã giành được vô số vinh quanh, chiến thắng. Danh tiếng của hắn trở lên lẫy lùng khắp chốn và số đào hoa cũng không ngừng nối gót mà tới. Từ đó vô số nữ nhân dáng vẻ yêu kiều, xinh đẹp tuyệt trần tự nguyện ngã vào lòng hắn.

Vinh quang tuyệt đỉnh, giai nhân vây quanh, đó lẽ nào không phải là thứ tất cả nam nhân trên đời này đều khao khát hay sao? Dù bạn là thiểu nữ  mang trong mình hình tượng soái ca đầu đội trời chân đạp đất, hay là nam nhân yêu thích motip truyện võ thuật nghĩa hiệp cho tới những quý cô công sở luôn muốn đắm chìm trong thế giới tình yêu ngọt ngào thì siêu phẩm truyện đô thị dị năng nóng bỏng tay này chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng

2. Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị cảu tác giả Tâm Tại Lưu Lãng có hay không?

Main bựa bựa, nhiều tình tiết cũng vui “Hoan nghênh đến đánh ông già tao”, đặc biệt đánh ko lại vài con Boss (là vợ sau này) thì ko chịu phục mà còn rất bố láo, khá hài. Nhiều vợ, diễn biến tình cảm được tác giả xây dựng ở mức tương đối OK. Tóm lại, đạo hữu thích thể loại main nhiều vợ, bá, nhẹ nhàng thoải mái thì nên đọc, khá hay.

3. Bình Luận truyện Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị 

 – Sau khi lướt qua 1 số bộ đô thị khác thì thấy đọc bộ này thoải mái nhất, đỡ nặng đầu, ko chiến tranh tài chính, ko quan trường chỉ đánh nhau chữa bệnh, hài, nói chung dễ đọc.

 – Mấy người ko đọc hết lại chê main này nọ :)) cmn bộ này là 1 trong những bộ đô thị hay nhất mà t đọc, ko giả heo ăn thịt hổ đến phát chán là 1, cứ ghét thì đánh là 2, ai chọc đánh kẻ đó chứ không đánh bậy đánh bạ lôi cả tổ tông nhà người ta mà diệt là 3, tán gái thì tuy thấy đẹp là đòi làm vk nhưng main vẫn ko “dại gái” mà nó làm mẹ gì cũng chịu là 4 nhiều lúc thì main chiều họ quấy phá chút cũng quá là thường. Main lúc đầu chỉ dùng nắm đấm vì bọn nvp ko quá khó giả quyết ,nhưng về sau găp kẻ khó đối phó thì tính toán này nọ các kiểu là 5 t thấy như thế này là hợp lý rồi chứ, mấy thằng yếu quá đánh đc thì tính toán mẹ gì cho mệt , còn muốn main găp vc gì cũng nghĩ này nghĩ nọ thì má ơi tao đọc thể loại quan trường cho nhanh thấy bọn nó đấu trí từ đầu đến end truyện cho rồi , thấy ông dưới nói main nhu nhược . chấm hỏi chấm hỏi, nhu cái mẹ ấy mà nhược, ghét – đánh , gây rối – đánh, nói nhiều – đánh, đặc biệt là trêu chọc vk nó , vậy thì nhu chỗ nào ? Muốn như mấy bộ sát phạt quyết đoán mà ai chọc cũng giết rồi giết luôn cả nhà người ta mới chịu àk, bộ tụi bay tưởng đây là tu tiên hay mấy bộ hắc ám hay sao mà giết lắm thế? Còn về main hơi ngố thì cmn như vậy ko phải hài hơn sao? Trên núi xuống thì lúa chút mới đúng chứ nhỉ ? Chẳng lẽ 1 thằng mới xuống núi nhưng lại như 1 hiền triết cái gì cũng biết. còn có 1 bình luận là nói là làm khó chịu vk, lúc nào cũng chichchich thì cũng bó tay, không có tình tiết nào là t thấy ai khó chịu cả , chỉ có mấy cô chưa chấp nhận việc cùng chồng mới hơi bất mãn còn lại thì t thấy ok hết. Tìm vk tìm bạn gái ngoài nc yêu đương chẳng lẽ lại đưa lên bàn thờ thắp nhang cúng bái? Hay là làm tượng chưng bày mà ko cho main nó chịch . móa nó nghe là thấy không lọt tai rồi. Ít ra trước khi lên giừơng thì main cũng mất 1 quá trình theo đuổi và tôn trọng họ mà. Hết biết nói gì nữa rồi, để t xem còn ai muốn tiếp xúc thân mật với viên gạch của t không

4. Dàn harem của main trong truyện

List vợ ~ số chương lần đầu thịt :))( nguồn ở dưới )

1. Nguyệt Thanh Nhã

2. Isabella ( 131 )

3. Tôn Hinh Hinh ( 155 )

4. Liễu Mộng ( 211 )

5. Mộc Hàm ( 310 )

6. Liễu Vân Mạn ( 367 )

7. Sở Dao ( 439 )

8. Diệp Mộng Oánh ( 583 )

9. An Khả Khả ( 707 )

10. Vân Thanh ( 764 )

11. Ngải Vi Nhi ( 860 )

12. Ninh Khiết ( 1001 )

13. Y Tiểu Âm ( 1030 )

14. Lãnh Băng Băng ~ có con trai tên Hạ Lãnh ( 1106 )

15. Sama ( 1139 )

16. Triệu Vũ Cơ ( 1200 )

17. Cố Hàm Sương ( ~ Nha Hoàn ) ( 1237 )

18. Thư Tịnh ( 1261 )

19. Kiều Tiểu Kiều ( 1297 )

20. Cơ Thanh Ảnh ( 1374 )

21. Dạ Ngọc Mị ( 1411 )

22. Cơ Thanh Thuần ( 1440 )

23. Tống Ngọc Mị ( 1463 )

24. Kiều Phượng Nhi ( ~ Nha Hoàn ) ( 1469 )

25. Mị Nhi ( 1471 )

26. Vương Tiểu Nha ( 1474 )

27. Triệu Yêu Yêu ( 1475 )

Con: Hạ Lãnh ( con của Lãnh Băng Băng)

Nha hoàn ấm giường: 1 Cố Hàm Sương 2 Kiều Phượng Nhi

Comments are closed.