[Review] Truyện Thần Y Thích Giết Chóc

Thần Y Thích Giết Chóc

Hôm nay để đổi khẩu vị, mình sẽ giới thiệu với các bạn một bộ đô thị huyền huyễn khá là trẻ trâu, nhưng càng về sau càng hay ho và đáng xem, đó chính là Thần Y Thích Giết Chóc.

Trẻ trâu ở đây không phải chỉ tính cách nhân vật chính đâu nhé, mà hoàn toàn ngược lại, main của chúng ta là một gã máu lạnh tận xương, thông minh tàn nhẫn, mưu sâu kế hiểm. Cái trẻ trâu mà mình nói tới chính là khoản trang bức vả mặt của một kẻ mạnh, rất mạnh, mạnh nữa, mạnh mãi (không phải main thì ai vào đây).

Kẻ đã diệt tộc ta, ta sẽ không buông tha.

Kẻ phụ ta, ta phải trả lại gấp trăm ngàn lần.

Ba năm trước, ta không đủ sức phản kích

Ba năm sau, ta trở lại, để báo thù!!!

Võ đạo vô địch, y đạo vô song.

Cười nhìn các ngươi, ai dám tranh phong?

Main max bá max ác max mưu kế, Điều quan trọng hơn hết là max level ngay từ đầu.

1. Thần Y Thích Giết Chóc của tác giả Tiểu Manh Tịnh giảng cố sự gì?

Lăng Tiêu là thiếu gia nhà họ Lăng, sống cùng cha mẹ ở Yến Kinh. Cha Lăng Tiêu là thần y tái thế, hành hiệp trượng nghĩa cứu người không cần hồi báo,  mẹ Lăng Tiêu là đệ nhất mỹ nhân toàn thành Yến Kinh => nguyên nhân gây ra rắc rối là đây chứ đâu?

Cả nhà bị thảm sát chỉ trong một đêm, từ thiếu gia phong quang vô hạn trở thành kẻ què bị đánh gãy hai chân rồi vứt lên núi cho chó sói gặm, Lăng Tiêu mười lăm tuổi chỉ có thể cắn răng khóc rấm rứt khi cô bạn thanh mai trúc mã Mục Y Nhân bất chấp nguy hiểm đạp xe đi tìm hắn, mà hắn thì lại đã hoàn toàn chết tâm, không muốn vạ lây đến nàng.

Nhờ cơ duyên và tố chất luyện võ thiên tài, chỉ trong ba năm Lăng Tiêu đã đạt tới cấp Võ Tướng, trở thành thiếu chủ Quỷ Cốc dương danh thiên hạ. Đó cũng là ngày hắn tìm về nơi xưa để báo thù, trở thành một Thần Y Thích Giết Chóc.

Từ một thiếu niên 15 tuổi có tương lai rộng mở tươi sáng có ước muốn làm thần y cứu giúp thiên hạ như cha mình, Lăng Tiêu dần biến thành một kẻ trầm lặng giết người như ngoé, trong đầu chỉ luôn nung nấu ý muốn trả thù. Y thuật hắn vô song nhưng người hắn muốn cứu lại chẳng có mấy ai. Trần Gia, Hoa Gia… những kẻ từng giẫm đạp lên xác cha mẹ hắn, một người hắn cũng không buông tha.

Bí mật của Lăng Tiêu sẽ dần được vạch trần qua từng chương truyện, đương nhiên sân chơi tiên hiệp trong truyện sẽ không chỉ gói gọn ở Trái Đất mà còn thăng cấp lên những map khác cao cấp hơn, mạnh mẽ hơn chờ hắn khám phá.

Trái tim Lăng Tiêu lạnh lùng nên đối với phụ nữ không có chút tình cảm nào, trừ Mục Y Nhân và ông nội ra hắn sẵn sàng thẳng tay đánh giết bất cứ ai nên việc truyện có harem hay không thì phải chờ xem tác giả có ý định cua gắt hay không!

2. Thần Y Thích Giết Chóc của tác giả Tiểu Manh Tịnh có hay không?

Đối với một số người thì truyện vả mặt trang bức quá nhiều như Thần Y Thích Giết Chóc sẽ bị coi là trẻ trâu, nhưng đó lại là loại truyện ưa thích và thư giãn đối với những người làm việc cả ngày mệt mỏi, hoặc đơn giản là người muốn tìm một bộ truyện đọc giải trí và khiến bản thân mình vui vẻ hơn.

Comments are closed.